Báo giá cầu thang dây cáp

Báo giá cầu thang dây cáp

Báo giá cầu thang dây cáp

Ngày nay, thay vì những chiếc cầu thang làm từ gỗ, sắt,.. Thì chúng ta có thể thấy cả những mẫu cầu thang đẹp. sử dụng chất liệu cáp Inox nữa. Nếu bạn đang cần quan tâm đến sản phẩm này, thì chắc hẳn giá cả cũng là điều mà khách hàng muốn tìm hiểu. Vậy nên bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn báo giá cầu thang dây cáp.

Ưu điểm của cầu thang dây cáp

Trước khi đến với báo giá cầu thang dây cáp, thì cùng điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này trước nha. Là một chất liệu đã khá quen thuộc, và cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Nhưng những ưu điểm mà cầu thang dây cáp đem lại thì không phải ai cũng nắm được.Báo giá cầu thang dây cáp

  • Tính chống oxi hóa và chống ăn mòn cao, nên sản phẩm này được đánh giá cao về độ bền. Khi sử dụng, sẽ ít phải bỏ ra những chi phí sửa chữa. Nên sẽ tiết kiệm được một phần chi phí.
  • Với đặc tính không gỉ và màu sắc sáng bóng. Lại được làm từ cáp nhựa inox. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, mà khách hàng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh,.. Đây cũng được tính vào 1 trong những ưu điểm chứ nhỉ?
  • Không gỉ sét và không chứa hóa chất gây hại. Nên khi sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cả gia đình.
  • Độ an toàn cao. Bởi tính inox có tính chịu lực tốt, chịu nhiệt cao.

Báo giá cầu thang dây cáp

Báo giá cầu thang dây cápPhần lớn các mẫu cầu thang dây cáp, đều sử dụng cáp bọc nhựa Inox 304, dày khoảng 6mm đến 8mm.

Giá cầu thang sẽ dao động từ 60.000/m đối với cáp inox 6mm, và 80.000/m đối với cáp inox 8mm.

Báo giá cầu thang dây cáp, sẽ còn phụ thuộc vào những nguyên vật liệu để làm nên chiếc cầu thang. Cũng như là độ khó của công trình.

Trên đây là giá chung cho sản phẩm, để có thể nhận được một bảng báo giá cụ thể nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0934 326 888.

Báo giá cầu thang dây cápVới những sản phẩm cầu thang dây cáp nói riêng, và các công trình về lưới cầu thang nói chung. Phú Cường luôn chọn và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Cũng như là đội ngũ thi công chuẩn chỉnh nhất. Để luôn đem lại những sản phẩm đạt được chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *