Các mẫu đèn cầu thang đẹp

cầu thang đẹp

Các mẫu đèn cầu thang đẹp

Khu vực cầu thang là nơi đi lại cần độ an toàn rất cao ở các nhà cao tầng. Ngoài vấn đề thiết kế cầu thang hợp lý như: Tính cầu thang xoắn ốc ra sao? Hay lựa chọn các mẫu lan can cầu thang hợp lý + độ dốc cầu thang chuẩn. Thì việc cung cấp đủ độ sáng khi đi lại cũng tăng khả năng an toàn khi đi trên cầu thang. Nó cũng cần độ thẩm mỹ nữa. Hãy xem các mẫu đèn cầu thang đẹp sau.

1/ Đèn cầu thang led đa dạng.

Từ khi công nghệ đèn led chiếu sáng được phát minh ra. Hầu như vị trí chiếu sáng ở đâu cũng được ứng dụng. Từ chiếu sáng ở nhà cửa, cây cối đến các phương tiện… Khu vực cầu thang cũng không ngoại lệ. Và nó còn rất đa dạng về mẫu đèn cầu thang này nữa.

+ Mẫu đèn cầu thang LED dạng dây

Mẫu này cũng khá ít công trình dân dụng sử dụng. Nhưng ở các nhà hàng kinh doanh như Karaoke, quán ăn… thì lại được sử dụng rất nhiều. Đèn led nhiều màu dạng dây sẽ được đặt ở từng bậc cầu thang. Bám theo chiều dài của bậc hoặc chạy theo lan can. Tùy  từng công trình để lắp lên.

các mẫu đèn cầu thang đẹp

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu trang trí cho bậc cầu thang bằng đèn led dạng dây này. Bởi nó mềm nên thoải mái uốn. Đồng thời để giữa nó cũng chỉ cần dùng keo silicon dán dính là được.

+ Mẫu đèn LED ốp tường cầu thang.

Đối với mẫu này mới cực kỳ phong phú. Có loại ốp âm tường và có loại ốp ngoài tường để làm trang trí.

Các mẫu ốp âm tường thường khá đơn giản. Nhưng lại thường cần được thiết kế ngay từ khi xây dựng để tránh việc đục đẽo tường cầu thang. Gây mất thẩm mỹ và lệch tông màu khi đục phá và trám vá lại. Nó thường có mẫu hình tròn hoặc vuông. Dạng công tắc bật 1 chỗ sáng toàn bộ hoặc đèn led cảm biến theo bước chân.

đèn led chiếu sáng chân cầu thang

Khi nhắc đến các mẫu đèn cầu thang đẹp. Người ta thường nhắc nhiều hơn đến loại đèn LED ốp ngoài tường. Bởi kiểu dáng của nó mọi người có thể nhìn như một đồ trang trí trong nhà được. Nó được thiết kế bóng LED ở trong và chóa đèn thiết kế mẫu hoa văn hoặc hình thể.

Quý khách nên xem thực tế qua một số mẫu bằng hình ảnh.

Toàn bộ các mẫu đèn cầu thang đẹp dạng bóng LED này đều đảm bảo đủ sáng cho bạn khi di chuyển. Vì thế rất an toàn.

2/ Các mẫu đèn cầu thang đẹp – chiếu sáng tốt.

Khi nhắc đến các mẫu đèn cầu thang đẹp mà chiếu sáng tốt. Đèn dạng tuýp uốn hay đèn bóng sợi đốt vẫn được ứng dụng vô cùng nhiều.

Nó thường được cấu tạo gồm:

  • Bóng chiếu sáng
  • Cụm đui đèn
  • Chóa hình trang trí đẹp mắt có hoa văn: Thường dạng kính – nhựa chịu nhiệt hoặc sắt uốn.

đèn cầu thang

Đây là dạng phổ thông và được sử dụng nhiều nhất ở những công trình dân dụng, các công ty nhưng ít khi hoạt động vào buổi tối. Mục đích chủ yếu là trang trí đẹp mắt và sử dụng vài lần trong buổi tối. Thường áp dụng cách dùng công tắc tắt bật thủ công bằng tay.

Một số mẫu đèn cầu thang hiện đại.

Đèn cầu thang hiện đại là loại đèn được áp dụng ốp nổi trang trí nhưng được hỗ trợ công nghệ hiện đại. Cảm biến khi có người đi lại trên cầu thang để tự bật sáng. Khi không có ai sẽ tự tắt để tránh quên và tiết kiệm điện năng.

Dạng này hiện nay được sử dụng khá nhiều ở các công trình mới. Nhất là với dạng cầu thang thẳng bằng cảm biến cơ thể. Cầu thang cong nhận diện bằng bước đi ở bậc đầu tiên và tắt ở bậc thang cuối cùng của các tầng. Nó sẽ cùng lúc mở nhiều đèn đủ cho mỗi khúc cong trên cầu thang đều được sáng.

đèn chiếu cầu thang

Ngoài ra, còn có loại cảm biến thông minh bằng tiếng động như vỗ tay bao lần… Đây là thiết kế điện nhà thông minh.

Các loại đèn cầu thang đang được ưu chuộng

Dưới đây là một số mẫu đèn cầu thang đẹp đang rất được ưu chuộng. Nó sẽ hỗ trợ tốt nhất với cầu thang dây cáp để đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn khi đi lại.

đèn thả cầu thang

Mẫu đèn thả chiếu sáng cầu thang vòng

mẫu đèn cầu thang đơn giản

mẫu đèn cầu thang

Một số mẫu độc đáo cho nhà nhỏ

số bậc cầu thang chẵn hay lẻ

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *