Dây cáp tăng đơ và các nhà chung cư

cáp cầu thang

Dây cáp tăng đơ và các nhà chung cư

Việc dân số ngày càng tăng mà đất đai không thể mở rộng thêm. Đang là vấn đề gây nhức nhối cho các thành phố lớn về vấn đề nhà ở. Giải pháp tốt nhất hiện nay là xây dựng các nhà chung cư cao tầng. Điều này đáp ứng được nhu cầu nhà ở. Khi đó vấn đề rơi ngã từ trên cao ở các ban công lại diễn ra làm khiếp sợ nhiều người. Sử dụng dây cáp tăng đơ là một biện pháp hữu dụng.

Với sự linh hoạt và dễ thi công, dây cáp được lắp tại các ban công nhà chung cư đang thể hiện rõ thế mạnh của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu sao nó lại thông dụng ở đây đến vậy.

Tham khảo: Tính ứng dụng của lưới bảo vệ an toàn ở cầu thang.

1/ Dây cáp tăng đơ không làm ảnh hưởng đến độ sáng.

Ở một tòa nhà chung cư, vấn đề khoảng không để phơi quần áo và cho ánh sáng vào. Sẽ tránh được việc nhà bị ẩm thấp và giúp quần áo không – thơm. Không phải sử dụng những giàn phơi dùng điện ở phía trong nhà.

dây cáp tăng đơNgoài ra, vào lúc mát mẻ, chúng ta có thể ra đó hít thở một chút khí trời trong lành. Thoát khỏi khí nhân tạo của điều hòa.

Điều chúng ta không mong muốn nhất xảy ra. Đó là việc các con mình hay các thành viên khác trong nhà trượt chân và rơi khỏi ban công khi đang làm gì ở đó. Bị rơi từ trên cao xuống thì chắc chắn hậu quả cực kỳ xấu.

Để vừa tránh được điều này mà vẫn giữ được độ sáng thì chúng ta nên lắp kính, lắp song sắt hoặc dây cáp tăng đơ.

Với việc lắp kính, nó gây hiện tượng tán xạ ánh sáng và chắn gió nhiều. Nên chúng ta có thể loại bỏ. Còn nếu hàn song sắt. Nó sẽ cố định tại đó. Khi bạn cần làm gì sẽ phải cắt bỏ nó đi. Khi hàn lại nhìn sẽ mất thẩm mỹ. Với dây cáp kéo căng bằng tăng đơ thì hoàn toàn khác. Nó mang ưu điểm của hầu hết mọi loại kia.

cáp cầu thang

  • Đảm bảo được an toàn như song sắt, với khoảng cách thích hợp do chúng ta căn đo.
  • Độ sáng của ánh sáng không bị che lấp.
  • Đảm bảo độ thoáng.
  • Dễ tháo ra – lắp lại khi cần.

2/ Đảm bảo sự thoáng mát.

Ngoài việc không cản sáng, khi bạn thi công cáp tăng đơ ở ban công ở chung cư. Nó cũng giống như các loại cầu thang dây cáp. Sẽ không cản gió từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong. Giúp bạn được hít thở không khí và gió trời tốt nhất giữa phố phường đông đúc.

lưới chung cư đẹpĐiều đương nhiên là cả khi trời mưa, một số lượng nước mưa cũng lọt vào ban công. Có thể bạn cần trang bị thêm một rèm di động. Cũng có thể bạn không để những đồ kỵ nước ở  ngoài ban công. Tránh những trường hợp này xảy ra nhé.

3/ Sự thẩm mỹ và hiện đại.

Chất liệu inox không rỉ của cáp cầu thang và tăng đơ sẽ không làm bạn phải nhìn thấy sự hoen rỉ. Nó cũng có độ bền cao hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng khá cao. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Có thể bạn làm dạng song vuông góc với mặt ban công. Hoặc cách điệu bằng việc tạo góc chếch chéo. Hay nằm song song với ban công cũng là một ý tưởng không tồi.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí những chậu hoa buộc trên dây cáp… Tùy theo sáng tạo của bạn. Nhưng nó luôn cho bạn sự hiện đại và thẩm mỹ khi sử dụng.

cáp cầu thangVậy nên, cáp cầu thang khi được đưa vào làm lưới bảo vệ cho lan can cũng rất tuyệt vời. Đảm bảo an toàn cho tính mạng của mọi người. Sau đó vẫn giữ được không gian thoáng đãng, mát mẻ. Tránh được cả những tác nhân bên ngoài lọt vào như trộm cắp…

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin tư vấn. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0934.326.888

Tham khảo: Một số hình ảnh đẹp của cầu thang đẹp cùng dây cáp.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *