Giá lưới an toàn cầu thang hiện nay như thế nào?

Giá lưới an toàn cầu thang hiện nay như thế nào?

Lưới an toàn cầu thang là sản phẩm giúp “ bọc” phần cầu thang lại, nhằm ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc cho gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi. Vì không có ít vụ trẻ bị té cầu thang hay bị lọt vào giữa những khung cầu thang thưa thớt nên đây là sản phẩm cực kì cần thiết nhất là ở nhà trẻ và trường mầm non. Vì có nhiều lợi ích như vậy nên giá lưới an toàn cầu thang đang là thắc mắc hiện nay của nhiều gia đình muốn lắp đặt sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Lưới an toàn cầu thang là gì?

Trước khi tìm hiểu về giá lưới an toàn cầu thang hãy cùng xem lưới an toàn cầu thang là gì và có cấu tạo như thế nào mà có thể bảo vệ được gia đình bạn một cách an toàn.

Lưới an toàn được cấu tạo từ những sợi thép inox nhỏ và thường được lắp đặt ở bên tay vịn ( lan can)  cầu thang cao lên sát trần nhà. Ngoài ra mỗi sợi dây inox này đều được bọc một lớp nhựa trong PE bên ngoài vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho lưới an toàn vừa bảo vệ dây inox không bị mài mòn hay hoen rỉ theo thời gian. Lớp nhựa này cũng tăng tính bảo vệ cho gia đình khi mà va đập phải cũng nhẹ nhàng không gây thương tích.

Để cố định những sợi dây này một cách an toàn và chắc chắn thì 2 đầu dây sẽ được nối vào hai thanh nhôm.

Với kết cấu vững chắc như vậy lưới an toàn có thể chịu lực trên 90kg và đảm bảo tối ưu cho sự an toàn của gia đình bạn

Giá lưới an toàn cầu thang như thế nào?

Để trả lời câu hỏi giá lưới an toàn cầu thang hiện nay như thế nào thì bạn cần hiểu là mức giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: 

  • Chất lượng lưới an toàn cầu thang: Tuỳ vào bạn chọn loại lưới an toàn nào thì sẽ có những báo giá khác nhau. Ví dụ như bạn chọn lưới an toàn của thương hiệu nào, có chính hãng không? đến từ nhà sản xuất có tên tuổi thương hiệu uy tín không. Nếu sản phẩm thuộc những thương hiệu uy tín đương nhiên mức giá cũng sẽ cao hơn việc mua hàng trôi nổi không rõ chất lượng hay là nhập từ Trung Quốc về. 
  • Diện tích lắp đặt: Nếu diện tích lắp đặt càng lớn có nghĩa là số lượg lưới an toàn cầu thang bạn mua càng nhiều thì mức giá cũng sẽ thấp hơn so với việc chỉ lắp đặt ở diện tích nhỏ. Vì vậy bạn cũng cần ước lượng diện tích mình cần lắp đặt để biết giá lưới an toàn cầu thang cho căn nhà của mình. 
  • Đơn vị cung cấp, lắp đặt: Mỗi đơn vị lắp đặt lưới an toàn cầu thang cũng sẽ báo mức giá chênh lệch nhu tuỳ vào độ chuyên nghiệp, thời gian bảo hành, hãy tham khảo vài đơn vị trước khi quyết định để có mức giá phù hợp và đảm bảo an tâm về chất lượng khi sử dụng. 
  • Loại lưới an toàn bạn sử dụng: Lưới an toàn phổ biến và tốt nhất hiện nay là loại có lõi inox và bọc nhựa trong bên ngoài. Tuy nhiên với loại này cũng có 2 độ dày khác nhau là 2,5mm và 3mm. Đương nhiên loại dày 3mm sẽ cso giá nhỉnh hơn 

Giá lưới an toàn cầu thang hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì vậy trước khi tiến hành lắp đặt bạn hãy tham khảo vài nơi và báo giá cụ thể một số đơn vị trước khi có quyết định lắp đặt lưới an toàn cầu thang ở đâu.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *