Lắp đặt lưới an toàn cầu thang Hà Nội ở đâu tốt?

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang Hà Nội ở đâu tốt?

Hiện nay lưới an toàn cầu thang đang là 1 sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm vì nhiều lợi ích của nó. Nhất là sau khi báo chí liên tục đưa tin về những tai nạn không đáng có với lan can hay cầu thang khi nhà có trẻ nhỏ hiếu động. Vì vậy các nhà cung cấp và thi công lưới an toàn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Cho nên khi lắp đặt người dùng cũng đau đầu trong khâu lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín. 

Vậy lắp đặt lưới an toàn cầu thang Hà Nội ở đâu tốt?

Tìm hiểu về lưới an toàn cầu thang Hà Nội

Lưới an toàn cầu thang Hà Nội là sản phẩm có công dụng bảo đảm sự an toàn cho các thành viên trong gia đình sử dụng, nhất là ở vị trí cầu thang và lan can cầu thang chính là những vị trí khá nguy hiểm. Vậy loại lưới này có cấu tạo như thế nào mà có thể bảo vệ chắc chắn cho gia đình bạn?

Cấu tạo lưới cầu thang sẽ bao gồm những bộ phận chính sau:

  • Nẹp định hình bằng inox chắc chắn
  • Phần dây cáp: phần dây cáp được cố định vào nẹp định hình với phần lõi là những sợi thép inox nhỏ, có ưu điểm là không bị oxi hóa, han rỉ và luôn như mới, độ bền lên tới hơn 10 năm.
  • Độ dày phần lõi được sản xuất 2 loại chính là 2.5mm và 3.0mm: với khả năng chịu lực 12+1, có thể lên đến 95kg/sợi, hơn nữa khi được thiết kế nhiều sợi nhỏ cạnh nhau thì lưới có thể chịu được lực tác động vào rất lớn.
  • Vỏ ngoài lớp lõi inox này sẽ được bọc bằng nhựa trong PE vừa có tác dụng tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, hơn nữa cũng là lớp màng bọc bảo vệ sợi inox chống chịu nắng mưa và đảm bảo an toàn khi con người va chạm với lưới chắn cầu thang.

Lưới  an toàn cầu thang Hà Nội được lắp đặt dựa theo nhịp cầu thang từ dưới lên trên có khoảng cách dao động từ 2m đến 5m, hoặc lắp đặt che chắn cho những khoảng bị hở lớn khu vực thiết kế cầu thang. Với cách lắp đặt là dây lưới được lăp và kéo căng, khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm, khoảng cách này sẽ giúp đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được, an toàn tuyệt đối cho cả trẻ em trong nhà bạn.

Vậy lắp đặt lưới an toàn cầu thang Hà Nội ở đâu tốt?

Lưới cầu thang Phú Cường là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi cáp cầu thang, lưới bảo vệ cầu thang mà bạn có thể yên tâm chọn lựa. Với 5 showroom cho cả Hà Nội và Hồ Chí Minh tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn lắp đặt hay qua xem sản phẩm trực tiếp. 

Không những vậy Phú Cường còn có đội ngũ công nhân thi công với nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề, từng lắp qua rất nhiều địa hình cầu thang sẽ cho bạn sự tư vấn và thiết kế đẹp phù hợp với căn nhà của bạn nhất. 

Hi vọng sau bài viết này bạn đã tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt lưới an toàn câu thang Hà Nội. 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *