Lưới an toàn cho cầu thang dùng để làm gì?

Lưới an toàn cho cầu thang dùng để làm gì?

Với nhịp độ đô thị hóa như hiện nay, nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Rất nhiều người cũng đã bạo chi lắp đặt hệ thống thang máy. Tuy nhiên, không phải nhà nào cũng có điều kiện lắp đặt hệ thống đó.

Để đảm bảo an toàn ở khu vực cầu thang, bắt buộc chúng ta phải có giải pháp để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hay tại các trường mầm non tư thục đang mọc lên như nấm.

Giải pháp tốt nhất và phù hợp với vấn đề này đó chính là lưới an toàn cầu thang, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người già và trẻ nhỏ.

lưới an toàn cầu thang

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang.

Lưới an toàn dành cho cầu thang có những loại chính sau đây:

            – Sản phẩm lưới an toàn bằng Inox và có đường kính phi 2.5mm và 3.0mm. Đây là sản phẩm lưới an toàn được đan từ các sợi cáp Inox có bọc nhựa PS. Giúp an toàn tuyệt đối, không trầy xước, gỉ sét. Mà lại vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cho cầu thang nhà bạn.

            – Sản phẩm lưới an toàn cầu thang cũng được sản xuất với đường kính 2.5mm và 3.0mm. Có lõi chịu lực 12+1 với khả năng chịu lực tuyệt vời lên đến 100kg/1 sợi. Thêm thiết kế với nhiều sợi nhỏ đan cạnh nhau. Sản phẩm có thể chịu được mọi lực tác động.

            – Lưới bảo vệ cầu thang có đường kính phi 5.0mm bọc nhựa trong. Được lắp đặt với khoảng cách 10cm/1 sợi cáp. Loại lưới này được căng từ tầng trên cùng xuống dưới tầng dưới. Đầu mỗi sợi cáp có bộ phận làm căng và duy trì độ chắc chắn của cáp.

lưới bảo vệ cầu thang

Ưu điểm lưới an toàn cầu thang.

Lưới an toàn cầu thang ngoài tác dụng bảo đảm an toàn tuyệt đối. Cho bạn và gia đình có thể thoải mái nô đùa lên xuống mà không lo lắng. Nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian cầu thang nhà bạn.

Thêm nữa, sản phẩm còn có thể tránh làm văng rơi đồ vật. Khi chẳng may chúng ta vô ý. Và nó cũng không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình.

Lưới an toàn rất cần thiết cho cầu thang những nhà cao tầng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp hãy lắp đặt ngay. Vì sản phẩm này có thể dễ dàng lắp đặt mà không giới hạn về kích thước.

cáp cầu thangCầu thang dây cáp giúp bảo vệ tuyệt đối cho bạn và gia đình. Tránh té ngã khi cầu thang có lan can thấp hoặc những khoảng trống lớn ở tay vịn. Đặc biệt nên dùng với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Điều kiện lắp đặt lưới.

Với sản phẩm lưới an toàn cầu thang loại 2.5 và 3.0: có thể lắp đặt cho cầu thang không cong lượn quá nhiều – Những ô trống có kích thẳng. Hoặc cũng có thể theo thiết kế để phù hợp với địa hình thực tế. Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn cho bạn và gia đình.

Còn lại là sản phẩm lưới loại phi 5mm thì bạn có thể lắp đặt với mọi loại địa hình.

Mong rằng, với một vài chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được phần nào tác dụng của lưới an toàn cầu thang. Hãy cân nhắc lắp đặt sản phẩm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình.

Chia sẻ

Comment (1)

  • Tuấn Trả lời

    Mình có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cho trường học tại hà đông, 0902111936

    12/01/2019 vào lúc 05:10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *