Mua lưới chăng cầu thang ở đâu

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu

Vì độ an toàn khi sử dụng, nhất là đối với những nhà có người già, hay trẻ nhỏ. Thì việc sử dụng sản phẩm lưới chăng cầu thang, hay cầu thang dây cáp ngày một nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng tăng lên, đồng nghĩa với việc tìm kiếm đáp án cho câu hỏi. Mua lưới chăng cầu thang ở đâu? Cũng ngày một nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó nhé.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâuLưới cầu thang sợi dù:

Trước khi có sự ra đời của sản phẩm lưới chắn cầu thang, thì lưới cầu thang sợi dù sẽ được ưa chuộng hơn. Bởi sự đơn giản, mà lại nhanh chóng. Người sử dụng có thể tự mua sợi dù về và thi công để tạo sự an toàn khi nhà có người già hay trẻ nhỏ.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâuCó nên sử dụng lưới chắn khe hở cầu thang?

Nhưng với điều kiện kinh tế, cũng như yêu cầu về thẩm mỹ trong hiện tại. Thì việc lắp lưới chắn khe hở cầu thang sẽ khả quan hơn là sử dụng sợi dây dù.

Khung nhôm cố định chắc chắn

Khung nhôm cố định được làm bằng hợp kim nhôm kỹ thuật. Độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt. Khả năng chịu lực kéo lên đến 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng. Không bị rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâuLưới an toàn cầu thang Hà Nội:

Khi sử dụng, lưới được làm bằng dây cáp inox sợi xoắn. Có vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt, lõi sợi lưới làm bằng thép kỹ thuật. Khả năng dẫn điện tốt. Tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm.

Tính thẩm mỹ được nâng cao:

Sợi lưới được bọc nhựa trong suốt, cộng thêm lõi lưới có ánh kim màu bạc nữa. Sẽ khiến cho cầu thang nhà bạn đẹp hơn.

Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà, chúng tôi sẽ đan lưới với khoảng cách 5cm. Để đảm bảo độ an toàn hơn cho người dùng.

Vậy thì việc lắp lưới chắn cho cầu thang nhà bạn là điều tất nhiên rồi đúng không?

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu?

Đợi mãi mới đưa ra đáp án cho câu hỏi, mua lưới chăng cầu thang ở đâu. Phú Cường là một đơn vị uy tín trong việc thi công các loại lưới cầu thang, nhằm đem đến cho khách hàng một sự an toàn nhất khi sử dụng.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâuQuý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế, thi công, hay địa chỉ mua lưới chăng cầu thang tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh,… Hãy để chúng tôi giúp bạn điều đó.

Hotline: 0934.326.888

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Tại Hà Nội: số 68a đường Đỗ Đức Dục – Từ Liêm – Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 20, đường số 2 Trường Thọ – Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Phú Cường.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *