Nhận thi công lưới cầu thang cho công sở

UBND huyện

Nhận thi công lưới cầu thang cho công sở

Nếu để tâm đến các công trình của nơi công sở. Chúng ta thường thấy đó là các công trình tầm 4 – 5 tầng trở lại. Trải rộng để phân bổ khu vực cho các phòng ban bên trong. Nên nó thường sử dụng cầu thang bộ và không được trang bị thang máy. Việc di chuyển có thể nguy hiểm nếu không có lưới cầu thang.

Ngoài cán bộ – nhân viên thường xuyên sử dụng cầu thang. Còn có số lượng lớn người dân đến để làm các thủ tục hành chính. Ai ai cũng đều rất chú tâm đến các loại giấy tờ khi di chuyển. Nếu chẳng may trượt chân là điều không mong muốn.

Cần có biện pháp để giảm tránh những việc đó xảy ra.

Lắp lưới cầu thang cho nơi công sở.

Sử dụng lưới cầu thang là một biện pháp tốt cho những nơi có nguy cơ trượt ngã khi di chuyển trên tần cao tại nơi công sở. Có thể dễ nhận thấy những vị trí cần lắp đặt loại lưới an toàn này bao gồm:

UBND huyện

  • Cầu thang lên xuống.
  • Hành lang đi lại ở mặt trước.
  • Hiên cửa sổ trên các phòng.

Bởi đa phần thiết kế công trình cho công sở là dạng nhà tầng một mặt. Cửa ra vào hướng ra một hành lang chung. Trong phòng rộng làm việc có một cửa ra khu ban công thoáng phía sau. Và cầu thang đi lại trong mỗi dãy nhà từ 1 đến 3 cái tùy độ dài.

Đáng chú ý nhất là việc cần lắp lưới an toàn cầu thang. Bởi độ dốc và mặt bậc nhỏ, kèm thêm khối lượng công việc cực nhiều của viên chức nhà nước. Khiến họ vừa đi vừa xử lý công việc. Rất nguy hiểm.

cáp cầu thangCòn tại những nơi như hành lang hoặc ban công chỉ lắp để phòng chính cho việc người lạ đi lại mà thôi.

Lắp lưới cầu thang đảm bảo không ảnh hưởng đến không gian.

Việc lắp lưới cầu thang vào những vị trí kể trên. Vừa đảm bảo an toàn cho cán bộ làm việc bên trong. Vừa không hề ảnh hưởng đến không gian trong ngoài. Không khí – gió vẫn đi vào đi ra như chưa hề lắp đặt thêm gì vào những khu vực này.

Điều này cũng khá quan trọng bởi tầm nhìn và số lượng người làm việc trong một phòng thường đông. Nếu không có sự trao đổi không khí trong ngoài sẽ rất ngột ngạt. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người làm việc bên trong. Mà tại những nơi như thế này, sai một ly đi một dặm. Có những quyết sách – con số ảnh hưởng đến cả một tập thể hoặc tổ chức.

lưới cầu thang

Khi lắp lưới cầu thang cho các khu vực hành lang, ban công, cầu thang của cơ quan. Nó sẽ có những công dụng trực tiếp đến an toàn tính mạng cho con người hàng ngày – hàng giờ. Dễ nhìn thấy nhất có thể kể đến đó là:

  • Tránh việc rơi ngã người hoặc đồ vật có kích thước lớn hơn khoảng cách giữa 2 dây.
  • Không làm ảnh hưởng đến luồng không khí trao đổi trong ngoài.
  • Duy trì độ chiếu sáng tự nhiên vào không gian bên trong.
  • Chắc khỏe, ít khi bị trùng, không rỉ sét. Tạo nét đẹp hiện đại.

Chỉ với những điều đó thôi nó đã là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi công sở rồi.

dây cáp cầu thangChúng ta có thể lựa chọn lắp lưới chắn cầu thang dạng thẳng hoặc dạng ngang. Đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ cho việc quan sát bên ngoài.

Bất kỳ cơ quan nào muốn thiết kế hay lắp lưới cầu thang. Chúng tôi đều tư vấn miễn phí và lên thiết kế trước để quý khách tiện xem và chỉnh sửa. Mọi vấn đề liên quan đến cầu thang và lưới bảo vệ. Vui lòng liên hệ.

Hotline: 0934.326.888

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *